Những cách tăng like facebook miễn phí hiệu quả

Linh Media: 14-08-2022

Bạn đang kinh doanh online, muốn bài đăng facebook của mình được nhiều lượt like nhưng không được mặc dù đã thử rất nhiều cách. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết những cách tăng like facebook miễn phí dưới đây, để có được một bài đăng nghìn like như mình mong muốn.

Những cách tăng like facebook miễn phí hiệu quả

Bạn đang kinh doanh online, muốn bài đăng facebook của mình được nhiều lượt like nhưng không được mặc dù đã thử rất nhiều cách. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết những cách tăng like facebook miễn phí dưới đây, để có được một bài đăng nghìn like như mình mong muốn.

  1. Chọn được khung thời gian vàng để đăng bài

chọn thời gian tốt để đăng bài facebook

 

Chọn thời gian tốt đăng bài để có nhiều lượt like trên facebook

 

Thời điểm để đăng bài là một cách để tăng like facebook hiệu quả. Khi bạn chọn được thời điểm đăng bài tốt, nó sẽ tiếp cận được với nhiều người từ đó sẽ có nhiều người like bài viết bạn hơn. Ví dụ, bạn muốn đăng một bức ảnh lúc 1 giờ chiều, TPos chắc chắn rằng bài đăng đó sẽ có ít lượt like vì tại thời điểm đó, mọi người đã ngủ.

 

Nếu bạn đăng lúc 8 giờ tối thì khác. Vào thời điểm đó, thông thường mọi người vẫn đang chơi điện thoại trước khi đi ngủ, vì vậy rất có thể họ sẽ xem các bài viết của bạn. Cho nên hãy chọn cho mình một thời gian vàng đăng bài để có nhiều lượt like bạn nhé.

 

  1. Sử dụng những hình ảnh đẹp và chất lượng

Mặc dù bạn có thể tạo trạng thái Facebook của mình dưới dạng văn bản, nhưng bạn nên đưa vào bài viết mình một bức ảnh để thu hút nhiều người like ảnh của bạn hơn. Đây là một cách tăng like bài viết đã được nhiều người chứng minh. Dựa trên kết quả nghiên cứu, hình ảnh được ưa thích hơn vì chúng có thể truyền tải thông điệp nhanh hơn là văn bản viết.

 

Điều quan trọng là hình ảnh của bạn cần phải đẹp, thú vị và hấp dẫn. Không sử dụng hình ảnh mờ hoặc thiếu sáng. Để hình ảnh bạn thu hút được nhiều người like, bạn phải chỉnh sửa ảnh một cách sáng tạo nhất có thể, bằng cách sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

 

  1. Đừng để trạng thái bài đăng quá dàibài đăng facebook quá dài

Bài đăng facebook quá dài sẽ khiến người đọc nhàm chán

 

Mặc dù bạn có thể tạo những status độc đáo và thú vị với độ dài, nhưng bạn không nên để nó quá dài vì mọi người sẽ lười đọc nó. Dựa trên nghiên cứu do Salesforce thực hiện, số lượng ký tự dưới 100 sẽ nhận được tỷ lệ tương lượt like hơn so với các bài đăng vượt quá 100 ký tự.

 

Mọi người có xu hướng không xem các bài đăng quá dài, nếu bài đăng của bạn rất dài thì mọi người sẽ bỏ đi và không muốn xem nó. Chưa nói đến việc nhấn nút "Like". Bản thân bạn chắc cũng sẽ chẳng muốn xem một bài viết dài đúng không nào. Do đó, hãy vận dụng sự sáng tạo để rút ngắn bài đăng nhưng vẫn giữ nguyên nội dung trong đó.

 

  1. Tăng like trên facebook bằng cách tạo nhóm

Cách tiếp theo để có được nhiều lượt like trên Facebook miễn phí mà không cần auto like đó là tận dụng các nhóm trên Facebook. Điều kiện là nhóm phải hoạt động tích cực và chứa đúng người. Ví dụ: bạn thích đăng những bức ảnh tuyệt vời về các tòa nhà cao tầng, vì vậy hãy mời những người bạn biết cùng sở thích.

 

Bạn cũng có thể hỏi mọi người trong nhóm xem họ thích gì. Khi bạn đã biết, bạn có thể thực hiện các bài viết theo sở thích của họ. Vì vậy, để họ muốn chia sẻ những gì họ thích, tất nhiên bạn phải giới thiệu bản thân mình trước. Sau khi biết nhau, hoạt động chia sẻ sẽ vui hơn, bạn sẽ có nhiều lượt like hơn.

 

  1. Đăng bài đúng tần suất

Đừng nghĩ rằng càng nhiều bài viết thì càng nhiều lượt thích ! Nếu bạn đăng quá nhiều bài, bạn bè trên Facebook của bạn có thể khó chịu và chặn bạn. Dựa trên nghiên cứu từ Buddy Media, cách để nhận được nhiều lượt like trên Facebook là chú ý đến số lượng bài đăng lý tưởng, đó là một đến hai bài đăng mỗi ngày. Thủ thuật này có tỷ lệ tương tác cao hơn so với việc đăng ba lần một ngày. Nó cũng chứng minh rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng.

 

  1. Theo dõi những người nổi tiếng

theo dõi những người nổi tiếng sẽ giúp tăng like facebook

 

Người nổi tiếng sẽ có lượng đông người theo dõi, hãy theo dõi họ và tìm những người có chung sở thích

 

Đây cũng là một trong những thủ thuật mà bạn có thể sử dụng như một cách để có được nhiều lượt like trên Instagram, twitter. Cố gắng theo dõi những người nổi tiếng như nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng khác.

 

Thông thường, sau khi theo dõi một người có ảnh hưởng , một số người dùng Facebook sẽ theo dõi lại bạn. Điều này có thể xảy ra có thể vì họ cảm thấy có những người có cùng nhân vật yêu thích, vì vậy họ có thể được mời để thêm mối quan hệ hoặc chỉ muốn làm quen với những người có chung sở thích. Khi bạn đăng bài cũng sẽ được họ chú ý hơn, lượt thích của bạn cũng sẽ được tăng nhiều hơn.

 

  1. Yêu cầu bạn bè chia sẻ bài đăng trên facebook của bạn

Phương pháp tăng like trên facebook này rất đơn giản, đó là yêu cầu bạn bè chia sẻ bài viết trên Facebook của bạn. Chia sẻ những bài viết như thế này chắc chắn không phải là một cách mới, bạn có thể nhờ gia đình, bạn thân, người yêu, người quen trên Facebook giúp đỡ. Bằng cách này, bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn.

 

Ngoài việc nhờ bạn bè chia sẻ bài đăng facebook để tăng lượt like bài viết của mình, bạn có thể nhờ họ giới thiệu sản phẩm của bạn để có thể nhanh chóng tăng doanh thu bán hàng.

© Coppyright 2022 | Linh Media - Hỗ trợ bán hàng online hiệu quả | Điều khoản bảo mật